Tứ hoàng Buggy One Piece: Liệu chúa hề có xứng đáng lên Yonko?

Mới đây trong One Piece chap 1053, Buggy đã chính thức trở thành tứ hoàng, điều này khiến cho cộng đồng mê truyện One Piece nổ ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Người thì cho rằng chúa hề lên Yonko là điều quá vô lý, còn một số khác lại đưa ra những lý do Buggy lên tứ hoàng là hoàn toàn xứng đáng. Vậy thì lý do gì mà Buggy lại trở thành tứ hoàng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tứ hoàng Buggy One Piece

Dưới đây là những lý do vì sao chúa hề Buggy của chúng ta lại xứng đáng trở thành một trong bốn tứ hoàng của biển cả trong One Piece.

Buggy đã sống sót sau rất nhiều trận chiến vĩ đại

Có thể, bạn thấy Buggy chẳng bao giờ đánh đấm ra hồn, thế nhưng sự thật chúa hề của chúng ta đã tham gia và sống sót trong hàng loạt trận chiến vĩ đại như: Trận chiến 3 ngày 3 đêm với băng Râu Trắng mà chỉ bị thương nhẹ ở mặt, rồi trận đại chiến với hạm đội của Shiki Sư Tử Vàng, cho tới việc thoát khỏi Impel Down và xuất hiện tại Marineford. Thậm chí, hắn còn thành công thoát khỏi sự truy đuổi của Phó đô đốc Hải Quân khi chế độ Thất vũ hải bị xóa bỏ.

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 1

Có thể thấy việc Buggy sống sót sau hàng loạt những trận đại chiến, một mất một còn, thì chúa hề của chúng ta cũng phải có năng lực chiến đấu nhất định, chứ không hoàn toàn dựa vào may mắn như mọi người đã nghĩ.

Tầm ảnh hưởng lớn trong thế giới ngầm

Sau sự kiện Impel Down và cuộc chiến ở Marineford, Buggy đã vươn lên trở thành một hải tặc khét tiếng. Không ít những cái tên sừng sỏ đã về dưới trướng và trở thành một phần của Buggy’s Delivery. Thậm chí hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ Mới do Hajrudin đứng đầu cũng từng là cấp dưới của tổ chức Buggy trước khi trở thành thuộc hạ của Luffy.

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 2

Chưa kể, khi Doflamingo thua trận thì vị thế của Buggy trong thế giới ngầm ngày càng tăng lên. Trong chap 803 đã có không ít cuộc gọi yêu cầu trả tiền cho những tên cướp biển từ Buggy’s Delivery. Công ty của chủ tịch đã vươn tầm trở thành một thế lực mà Hải Quân cũng phải dè chừng.

Bạn thân của tứ hoàng Shank tóc đỏ

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 3

Cả tóc đỏ và Buggy đều là thành viên thực tập trên tàu của vua hải tặc Gol D Roger. Từng kề vai chiến đấu trong hàng loạt trận chiến lớn nhỏ, nếu không vì hiểu lầm nho nhỏ thì cả 2 vẫn là những người bạn thân thiết của nhau.

Buggy cực kỳ thông minh

Nhiều người nói chúa hề là người may mắn, lên tứ hoàng là do bị hải quân hiểu lầm về sức mạnh ảo. Thế nhưng ít ai để ý, Buggy là một người cực kỳ xảo quyệt, trong quá khứ hắn ta từng làm giả trái Bara Bara, và ăn nó ngay trước mặt thủy thủ đoàn của Vua Hải Tặc. Sau đó, lên kế hoạch bán trái ác quỷ và rồi săn tìm kho báu. Tuy nhiên sự xuất hiện của Shanks đã khiến Buggy vô tình nuốt nó và có được năng lực phân tách.

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 4

Ngoài ra, chúa hề luôn biết đọc tình huống trong mọi hoàn cảnh, dù là khó khăn nhất, lái nó qua hướng có lợi cho mình, từ những sự việc hiểu lầm liên tiếp mà Buggy đã có cho mình một đế chế hoành tráng. Đây là điều mà một người nhút nhát, ngu ngốc khó có thể làm được.

Buggy sở hữu trái ác quỷ bá đạo

Buggy đã ăn trái ác quỷ Bara Bara thuộc hệ Paramecia, với năng lực phân tách cơ thể, miễn nhiễm với các đòn tấn công chém, theo bất kì cách nào, bất kì phương hướng nào và tự động kích hoạt.

Ngoài ra, sau khi cơ thể phân khúc thì những mảnh cơ thể đó có thể bỏ qua trọng lực và lơ lửng trong không trung, có thể nâng những vật nặng. Điển hình Buggy từng nâng Blue Gorillas và Jinbe, trên không một cách nhẹ nhàng.

Nhiều người còn đồn đoán, sau khi trái ác quỷ của Buggy thức tỉnh sẽ có khả năng phân tách siêu nhỏ, hoặc phân tách môi trường xung quanh. Với sức mạnh bá đạo như vây, Buggy hoàn toàn có thể trở thành trùm cuối trong One Piece. Tuy nhiên, điểm mạnh của chúa hề chưa bao giờ là chiến đấu, anh sở hữu một bộ não thiên tài với khả năng phân tích nhanh nhạy, biết tiến, biết lùi một cách hợp lý, giống Joker vậy. Tuy không mạnh nhưng hắn ta lại biết dùng cái đầu.

Tiền truy nã của Buggy bao nhiêu?

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 5

Mặc dù lệnh truy nã của Buggy đã được công bố, thế nhưng số tiền truy nã của Buggy vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, nhiều người đã dự đoán rằng số tiền truy nã Buggy không thể dưới 2 tỷ beli được. Cùng chờ đợi One Piece chap 1054, để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Tứ hoàng Buggy One Piece, liệu chúa hề có xứng đáng lên Yonko? được Thapdien.com tổng hợp. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

>> Xem thêm: One Piece chap mới nhất.