Lên đồ Qiyana dtcl mùa 7 build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Qiyana dtcl mùa 7 build đội hình mạnh nhất với Lôi long Sát thủ cực hot trong meta TFT phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.13b.

Lên đồ Qiyana dtcl mùa 7

Trước khi tìm hiểu cách ghép đồ chuẩn cho Qiyana thì hãy dành ra ít phút để tìm hiểu về kỹ năng, mức sát thương theo cấp độ sao. Để từ đó, chọn ra món trang bị phù hợp với cô nàng này.

Kỹ năng Qiyana TFT

Lưỡi Kiếm Nguyên Tố: Qiyana lao đến vị trí tốt nhất để tấn công kẻ thù bằng lưỡi kiếm của mình, gây sát thương phép trong một đường thẳng và giải giới những kẻ địch trúng phải.

  • Sát thương : 200/250/325
  • Thời gian giải giới : 1.5 / 1.75 / 2.

Cách lên đồ cho Qiyana mùa 7

Mặc dù không sở hữu lượng sát thương khủng, thế nhưng Qiyana lại là một vị tướng cực kỳ khó chịu khi sở hữu khả năng vô hiệu hóa tuyến sau team địch bằng giải giới. Đó cũng chính là lý do vì sau cô nàng này lại góp mặt trong những đội hình DH mạnh nhất DTCL mùa 7. Những món trang bị phù hợp với Qiyana bao gồm: Thương Shojin, Vô Cực, Kiếm Súng Hextech. Đây đều là những món đồ tối ưu dành cho Nữ Hoàng Nguyên Tố trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất 12.13b.

Len do Qiyana dtcl mua 7

Ngoài ra, không ít cao thủ DTCL còn sử dụng các món trang bị phòng thủ như Tim Băng để khắc chế những đội hình yếu máu như xạ tiễn, pháp sư…

Thương Shojin TFT

Mỗi đòn đánh giúp phục hồi thêm 8 Mana.

Thuong Shojin TFT

Kiếm súng Hextech TFT

Hồi 25% máu với lương sát thương gây ra. máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp cho tướng đang thấp máu nhất.

Kiem sung Hextech TFT

Vô cực kiếm TFT

Cho tướng sở hữu 75% chỉ lệ chí mạng (bao gồm trang bị thành phần) và 10% sát thương chí mạng. Mỗi tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ trở thành 1% sát thương chí mạng (Một tướng chỉ được trang bị 1 Vô cực).

Vo cuc kiem TFT

Đội hình Qiyana mùa 7 mạnh nhất

Qiyana hiện góp mặt trong rất nhiều đội hình mạnh nhất meta TFT ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đội hình Olaf ấn sát thủ mới là chân ái dành cho cô nàng này. Bởi lẽ, khi kích hoạt hệ sát thủ, thì toàn bộ sức mạnh của Qiyana mới được thể hiện một cách tốt nhất.

Những tướng cần có trong đội hình: Shen, Qiyana, Diana, Sylas, Olaf, Ornn, Pyke.

Doi hinh Qiyana mua 7 manh nhat

  • 4 Sát thủ
  • 4 Đấu sĩ
  • 2 Đồ long
  • 2 Lôi long
  • 2 Ám long
  • 2 Chiến binh.

Lưu ý: Đây không phải là một đội hình dễ chơi, bởi ấn sát thủ không phải lúc nào cũng xuất hiện. Ngoài ra đây là đội hình hot meta nên chuyện bị tranh bài là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Qiyana mùa 7 build đội hình mạnh nhất theo meta đã xong. Đây là một trong những đội hình leo rank DTCL mùa 7 hiệu quả nhất dành cho anh em game thủ trong mùa mới nhất 2022.