One Piece chap 1064 Law cho Râu Đen ăn hành, Luffy biến thành ông lão

One Piece chap 1064 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 10 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Mặc dù vậy Spoiler One Piece 1064 đã được tiết lộ trên Reddit, một mạng xã hội khá nổi tiếng với gần 2 tỷ lượt truy cập mỗi tháng.

Spoiler One Piece chap 1064

Mở đầu One Piece 1064 là hình ảnh cựu đô đốc Hải Quân, Kuzan, Van Augu và Pudding xuất hiện trên chương bìa của chap mới nhất tuần này.

Theo đó, phần lớn chương truyện 1064, chúng ta được thấy những cảnh combat mãn nhãn của băng Law và Râu Đen. Có thể thấy, các thành viên băng hải tặc Trái Tim có những thế mạnh riêng mà ít ai biết tới. Một vài thành viên có khả năng chiến đấu dưới nước siêu đỉnh, khiến cho các thành viên băng Râu Đen cũng gặp không ít khó khăn.

Trong một phân đoạn, Pudding có tiết lộ điều gì đó về Big Mom. Liệu Mẹ lớn có khả năng trở lại hay không, vẫn là một dấu chấm hỏi rất lớn.

Ở một diễn biến khác, Akainu nhận được tin Law và Teach đang chiến nhau. Có vẻ như Thủy Sư Đô Đốc sẽ can thiệp vào trận này.

Trở lại với đảo Egghead, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi Luffy bị biến thành ông lão giá nua, còn các thành viên khác cũng bị thay đổi độ tuổi. Lúc này Bonney mới tiết lộ, cha mình (Kuma) thuộc một chủng tộc đặc biệt nào đó. Có vẻ như Bonney không phải con ruột của Kuma.

Chuyển cảnh sang nhóm của Zoro lúc này các thành viên điều đã thay trang phục mới để đi vào phòng lab của Punk.

Cuối cháp 1064 Punk 01 Shaka nói chuyện với Dragon, việc việc bản gốc của Vega Punk sẽ sớm qua đời. Hết truyện, tuần sau tạm nghỉ nên không có chap mới.

One Piece chap 1063

Trong One Piece chap 1063 chúng ta thấy được Luffy, Chopper, Jinbe và Bonney đang thay quần áo bằng một cỗ máy đặc biệt mà tiến sĩ Vegapunk đã tạo ra. Trong khi Luffy, Chopper và Bonney mặc quần áo của tương lai, thì Jinbe lại mặc quần áo Hawaii (đúng chất dân chơi hệ biển cả).

Sau đó họ đã gặp Kuma robot cảnh sát với vẻ ngoài ngầu lòi, anh ta đeo kính râm tròn và có vai robot. Kuma tấn công họ, Luffy định đấm Kuma thì Bonney ngăn lại. Bởi ông ấy là gia đình duy nhất của cô. Thông tin về nhóm của Zoro không xuất hiện ở trong chap này.

Spoiler One Piece chap 1063

Một chi tiệt cực quan trọng trong chap mới nhất của One Piece đó chính là cảnh Râu Đen đang phục kích Law ở giữa biển. Râu đen mang theo Jesus Burgess, Van Augur, Doc Q và Stronger những kẻ sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ.

 • Jesus Burgess: kẻ có sức lực bất thường.
 • Doc Q: có khả năng lây bệnh cho mọi người
 • Van Augur: Có thể dịch chuyển tức thời
 • Stronger: Model: Pegasus hệ Zoan thần thoại.

Sau khi phát hiện ra cuộc tập kích của Râu Đen thì Law trốn tới một hòn đảo gần đó nhưng đã bị Van Augur dịch chuyển chặn đầu. Law bắt buộc phải chiến đấu với các thành viên băng Râu Đen, anh sử dụng Haki để phá vỡ sức mạnh bệnh tật của Doc Q.

Cuối chương truyện, là cảnh Law và Râu Đen đã vào tư thế sẵn sàng chiến đấu. Hết truyện, tuần sau vẫn có chap mới.

One Piece chap 1062

Trong chap One Piece 1062, băng Mũ Rơm tỏ ra hào hứng khi thấy Vegapunk, nhất là anh 3 Sanji. Tuy nhiên, Robin lại cho rằng đây không phải Vegapunk vì ngoại hình và tuổi tác không giống những gì cô từng biết. Cô gái Punk 02, lúc này mới tự giới thiệu mình là Vegapunk Lilith, và yêu cầu băng Mũ Rơm giao tiền ra thì sẽ thả họ đi.

Spoiler One Piece chap 1062

Thật ra có tới 6 Vegapunk, mỗi người lại đại diện cho một phần của Vegapunk:

 • Punk 01: Shaka (Đúng đắn)
 • Punk 02: Lilith (Ác quỷ)
 • Punk 03: Edison (Cảm xúc)
 • Punk 04: Pythagoras (Tri thức)
 • Punk 05: Atlas (Bạo lực)
 • Punk 06: Yohwa (Ham muốn).

Ở một diễn biến khác, lúc này Bonney cũng đã tiết lộ mình chính là con của Kuma và biết khá nhiều về nghiên cứu của Vegapunk. Ở đây ta thấy có sự xuất hiện của một Vegapunk khác có số hiệu 06 Atlas. Cô nàng là một loli đang yếu, sở hữu đôi găng tay mang khả năng đặc biệt.

Thêm một thông tin quan trọng mà chap 1062 có đề cập đến, đó chính là nhóm CP0 đang cùng Seraphim Kuma đi quét sạch các Vegapunk. Chưa rõ vì lý do gì mà họ nhận được lệnh phải làm vậy. Tuy nhiên, nếu đụng độ với nhóm của Luffy thì khả năng toang rất cao.

Cuối chương truyện, là cảnh tứ hoàng Luffy nổi giận và bật luôn chế độ gear 5. Tuy nhiên, chắc sẽ chẳng có cảnh choảng nhau, vì biểu cảm của Luffy rất chi là cute chứ không cool ngầu như mọi khi.

Tiền truy nã của băng Mũ Rơm mới nhất 2022

Trong One Piece chương 1058, là số tiền truy nã của băng Mũ Rơm cùng một số hải tặc khác như Buggy, Crocodile, Mihawk…đã được tiết lộ. Theo đó, số tiền truy nã lần lượt của tứ hoàng Luffy cùng với 9 tư lệnh được tiết lộ. Vì lên chức tứ hoàng nên các thuyền viên cũng được lên chức tư lệnh luôn.Spoiler One Piece chap 1058

Số tiền truy nã của tứ hoàng Luffy mũ rơm là: 3 tỉ Berry.

Tiền truy nã của Thợ săn hải tặc Zoro: 1,101,001,100 Berry.

Tiền truy nã hiệp sĩ biển cả, Jinbe: 1,100,000,000 Berry.

Tiền truy nã của Sanji chân đen là: 1,032,000,000 Berry.

Robin: 930,000,000 Berry.

Usopp: 500 triệu Berry.

Franky: 394 triệu Berry.

Brook: khoảng 383 triệu Berry.

Nami: Khoảng 366 triệu Berry.

Chopper: 1,000 Berry (tăng gấp 10 lần ghê chưa?).

Tiền truy nã mới của 3 thành viên Cross Guild cũng được tiết lộ:

 • Mihawk: 3,590,000,000 Berry.
 • Buggy: 3,189,000,000 Berry
 • Crocodile: 1,965,000,000 Beli.

Manga One Piece chap 1064 ra mắt khi nào

Được biết, One Piece chap mới nhất sẽ có vào ngày 24/10/2022 theo giờ Nhật Bản. Hãy cùng Thapdien.com hóng diễn biến chi tiết của One Piece chapter 1064 sớm nhất tại đây nhé!