One Piece chap 1048 Momonosuke nâng thành công Onigashima

One Piece chap 1048 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 5 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Mặc dù vậy Spoiler One Piece 1048 đã được tiết lộ trên Reddit, một mạng xã hội khá nổi tiếng với gần 2 tỷ lượt truy cập mỗi tháng.

Spoiler One Piece chap 1048

Sau khi thoát khỏi đinh đá biển thì Orochi tiến tới chỗ của Hyori, thế nhưng Denjiro đã kịp thời xuất hiện giải cứu công chúa Hyori, bằng cách chém bay đầu hắn một lần nữa. Tuy nhiên, vì Orochi có khả năng tái sinh nên không dám chắc liệu lần này hắn đã hoàn toàn bị tiêu diệt hay chưa?. Như vậy, Denjiro vẫn luôn tìm cách bảo vệ Hyori dù cô có đi bất cứ đâu.

One Piece chap 1048

Ở một cảnh khác trong chap 1048, Momonosuke đã thành công điều khiển hỏa vân, dịch chuyển Onigashima sang một bên, tránh khỏi cú sự va chạm với cú đấm “siêu to khổng lồ” của Luffy. Cuộc chiến giữa tứ hoàng Kaido và ngũ hoàng Luffy vẫn chưa đi tới hồi kết như nhiều đồn đoán, nắm đấm siêu to của mũ rơm đã không thể hạ được Kaido. Ở những trang cuối là cảnh người dân Wano đang thả đèn trời, tận hưởng những giây phút cuối cùng của lễ hội.

Tuần này truyện sẽ nghỉ, One Piece chap 1048 sẽ được phát hành vào cuối tuần sau. Cùng chờ thêm diễn biến tiếp theo trong chap 1049 nhé!

One Piece chapter 1047

Bắt đầu chap mới là đoạn hồi tưởng về quá khứ, lúc Momonosuke được dịch chuyển tới tương lai trong trận hỏa hoạn ở lâu đài Oden năm đó. Lúc này Momonosuke đã đến được tương lai để tìm kiếm cơ hội, và nhìn thấy Toki.

One Piece chap 1047 Luffy tung chieu Gomu Gomu no Thunder

Chuyển cảnh về trận đấu đang rất được mong chờ giữa tứ hoàng Kaido và Luffy. Tia sét trong cuối chap 1046 mà Luffy đang cầm trong tay thực chất là một chiêu mới của cậu, có tên gọi là: Gomu Gomu no Thunder. Luffy đã dùng nó để tấn công Kaido, còn lý do vì sao mà cao su lại dùng được sét cũng được tiết lộ:

Ngũ Lão Tinh nói về trái Nika, sức mạnh của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chính người sở hữu

Thế có nghĩa là Luffy nhà ta có thể dùng được cả băng, lửa, nước,…miễn là mũ rơm có thể để trí trưởng tượng của mình được bay cao bay xa, như cái cách mà thánh Ussop biến điều không thể thành có thể vậy.

Tuy nhiên, sau khi bem nhau ác liệt với Kaido, thì tứ hoàng có gáy khét rằng: để thống trị thế giới thì năng lực ác quỷ không phải là yếu tố quyết định. Thậm chí Kaido còn đưa ra dẫn chứng đó chính là Roger, một người không sở hữu hữu trái ác quỷ mà vẫn trở thành Vua Hải Tặc. Tới đây chúng ta biết thêm được một bí mật đó chính là Roger không ăn trái cao su hay bất kỳ trái ác quỷ nào khác như mọi người vẫn đồn đoán. Kaido chốt hạ, “Haki mới là thứ tồn tại duy nhất, mọi thứ khác có hay không, không quan trọng”. Sau đó, hắn tung ra một tuyệt chiêu mới để tấn công Luffy.

Chuyển cảnh sang Orochi, sau khi bị yêu quái lửa thiêu cháy thì hắn đã thoát ra khỏi cái đinh đá biển mà Hiyori găm vào người hắn. Trong khi mọi người tin rằng Orochi đã chết, thế nhưng hắn vẫn còn sống và những cái đầu đã mọc lại hoàn toàn.

Đoạn cuối truyện ta thấy Luffy đã giao tiếp với Momonosuke để ngăn việc lâu đài bị phá hủy. Sau đó, Luffy tung một cú đấm với kích thước siêu to khổng lồ vào Kaido.

Manga One Piece chap 1048 ra mắt khi nào

Được biết, One Piece chap mới nhất sẽ có vào ngày 09/05/2022 theo giờ Nhật Bản. Hãy cùng Thapdien.com hóng diễn biến của One Piece chapte 1048 sớm nhất tại đây nhé!