One Piece chap 1056 Luffy rời Wano, Yamato gia nhập băng mũ rơm?

One Piece chap 1056 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 08 tháng 8 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Mặc dù vậy Spoiler One Piece 1056 đã được tiết lộ trên Reddit, một mạng xã hội khá nổi tiếng với gần 2 tỷ lượt truy cập mỗi tháng.

Spoiler One Piece chap 1056

Chương One Piece mới nhất chapter 1056, mở đầu bằng cái tên Cross Guild, một tổ chức vừa xuất hiện trên mặt báo. Trên tấm áp phích có Buggy, Crocodile và Mihawk, và logo của tổ chức này. Có thể thấy các thất vũ hải đã về chung một nhà và người đứng đầu tổ chức ấy không ai khác đó chính là hề Buggy.

Giờ đây, chúng ta đã có thể hiểu được lý do vì sao Buggy lại trở thành tứ hoàng dù không có quá nhiều thành tích đáng kể. Dưới trướng toàn thuộc hạ đẳng cấp như Crocodile, Mihawk thì băng của chúa hề chẳng ngán bất kỳ thế lực nào.

>> Xem thêm: Tứ hoàng Buggy One Piece: Liệu chúa hề có xứng đáng làm Yonko?

Thệm chí Buggy còn theo thưởng cho ai hạ được các đô đốc hải quân. Mức truy nã của chó đỏ vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên Buggy chẳng có gì ngoài tiền. Nên số tiền truy nã có thể lên tới hàng tỷ beri.Chuyển cảnh về Wano quốc, lúc này Luffy, Kid và Law đang chuẩn bị rời đi theo các hướng khác nhau. Nguyên nhân là Kid bận tìm kiếm “một người đàn ông có vết bỏng”, dường như người này nắm giữ bí mất về One Piece.

Băng Mũ Rơm nói lời tạm biệt với tất cả mọi người ngoại trừ Momonosuke và Kinemon. Luffy hứa với Tama rằng sẽ thực hiện lời hứa cho cô gia nhập vào băng khi cô bé có thể sử dụng được nhẫn thuật Ninjutsu.

Shinobu xinh đẹp như xưa, nhờ đòn tấn công hút dinh dưỡng của Aramaki Ryoku. Hóa ra mục đích của Bò lục đến Wano là để tấu hài và làm đẹp free thôi sao???.

Spoiler One Piece chap 1056

Cuối One Piece chap 1056 chúng ta thấy Yamato đang đứng trên mái lâu đài. Có lẽ cô nàng nhìn ngắm nơi này lần cuối trước khi rơi khơi cùng Luffy và đồng bọn. One Piece chap 1056 tạm dừng tại đây, truyện sẽ được ra mắt vào ngày 08/08/2022 theo giờ Nhật Bản. Tuần sau sẽ không có One Piece chap 1057 do tạm nghỉ do lễ Obon bên Nhật.

One Piece chap 1055

Chương One Piece mới nhất 1055, mở đầu bằng cảnh Momonosuke đang chiến đấu cùng Bò Lục. Yamoto muốn giúp đỡ, nhưng hường long vẫn một mực muốn tự lực cánh sinh.

Raizou thi triển chiêu thức “Ninpo: Maki Maki no Jutsu” để tấn công Bò Lục bằng lửa. Tuy nhiên chiêu này hoàn toàn vô tác dụng với đô đốc Ryokugyu, khi hắn ta sở hữu kỹ năng chống cháy.

Bò Lục sau đó đã khống chế Cửu hồng bao và Yamato, hắn yêu cầu mang Luffy Mũ Rơm đến thì hắn sẽ rời khỏi Wano quốc. Có thể thấy mục tiêu của hắn là tân tứ hoàng Monkey D. Luffy. Yamato nói với Momonosuke rằng họ nên nhờ băng mũ rơm trợ giúp. Tuy nhiên Momonosuke đã khóc, cậu nói rằng sẽ không nhờ sự giúp đỡ của Luffy hay Yamato nữa. Bởi “hường long” muốn Yamato rời đi cùng Luffy, Zoro và những người khác…Wano không thể cứ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, họ cần phải có năng lực tự bảo vệ mình, để đủ sức chống lại mọi kẻ thù trong tương lai. Lời nói của Momonosuke, như một sư xác nhận rằng Yamato sẽ rời đi, và khả năng cao, cô nàng sẽ gia nhập băng mũ rơm.

Trong lúc đang tuyệt vọng, Momonosuke cố gắng bắn một “Boro Breath” giúp Cửu hồng bao và Yamato thoát ra ngoài. Cú bắn của hường long có thể đốt cháy cơ thể của Bò Lục. Tuy nhiên, nhờ khả năng hồi phục bá đạo nên hắn ta đã biến hình thêm một lần nữa và đòi xiên que “hường long” như xiên cá nướng.

Spoiler One Piece chap 1055

Khi hắn chuẩn bị ra tay thì xuất hiện một tia chớp màu đen làm Bò Lục bị tê liệt và hét lên trong đau đớn. Hắn ta nhận ra đó chính là Haki Bá vương của Shanks tóc đỏ. Sự xuất hiện của băng tóc đỏ khiến cho Ryokugy từ bỏ ý định tìm Luffy, hắn đã quyết định bỏ đi.

Trong lúc đó, Sukiyaki, Robin và Law đang xuống lòng đất thông qua một lối đi bí mật thông với đấy biển mà ngay cả Kaido và Orochi cũng chưa bao giờ biết về sự tồn tại của nó. Cả 3 phát hiện một thành phố cổ ở dưới đáy biển, nơi đây là chỗ cất dấu của “Vũ khí cổ đại Pluton”.

Ở Thủ đô Hoa, lúc này Luffy đang ngồi trên mặt đất với Zoro, Sanji và Jinbe. Và cậu dường như đã quan sát được toàn bộ cuộc chiến của Momonosuke với Bò Lục. Cuối chap ta thấy tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ đang rời khỏi vùng biển Wano quốc.

One Piece chap 1055 tạm dừng tại đây, truyện sẽ được ra mắt vào ngày 01/08/2022 theo giờ Nhật Bản. One Piece chap 1056 vẫn sẽ được ra mắt bình thường.

One Piece chap 1054

Trong chương One Piece mới nhất, tên gọi trái ác quỷ của bò xanh Aramaki đã chính thức được công bố. Theo đó, trái mà ông ta ăn có tên là Mori Mori No Mi (rừng), thuộc hệ Logia.

Khi tiến đến kinh đô hoa, Lục Ngưu bất ngờ chạm trán với Yamato (Oden phiên bản nữ), và Cửu Hồng Bao. Biết mục đích của ông ta, Yamato đã cho lão một chùy. Lúc này Monososuke, Shogun của Wano đã xuất hiện kịp thời để ngăn 2 bên đánh nhau.Chuyển cảnh, bên ngoài biển Wano thì chiến ham của Shanks Tóc Đỏ đang tiến đến rất gần. Họ đang rất muốn lên Wano để gặp Luffy, vị tứ hoàng mới của biển cả. Tuy nhiên, việc xử lý Bartolomeo quan trọng hơn, thằng đệ của Luffy lại dám đốt cờ của ông chú “ruột” vua hải tặc tương lai thế này thì toang. Ba tô lòng mề chuyến này không biết có trụ qua một đòn của băng tóc đỏ không nữa.

Ngoài ra One Piece chap 1054, còn đề cập đến Sabo. Cụ thể Sabo và đồng đội đã thành công giải cứu Kuma khỏi Mary Geoise. Sabo được mệnh danh là Hỏa Đế, rất có thể Sabo vẫn còn sống.

Spoiler One Piece chap 1054

Vụ việc xảy ra tại hội nghị Reverie, đang được điều tra bởi Tensei, đây là Phó Đô Đốc kiêm đội trưởng đồi điều tra của Hải Quân. Ông ta có biệt danh là Kurouma Hắc Mã.

Manga One Piece chap 1056 ra mắt khi nào

Được biết, One Piece chap mới nhất sẽ có vào ngày 08/08/2022 theo giờ Nhật Bản. Hãy cùng Thapdien.com hóng diễn biến của One Piece chapte 1056 sớm nhất tại đây nhé!