Tìm hiểu về trái ác quỷ tối thượng Ope Ope trong One Piece

Ope Ope là trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng tạo ra không gian hình cầu (Room), bên trong không gian đó người sở hữu có toàn quyền kiểm soát vị trí.

Một lý do khiến Ope Ope được mệnh danh là trái ác quỷ tối thượng bởi nó có khả năng đem lại cuộc sống vĩnh cửu cho người khác đổi lại người sở hữu phải hy sinh chính mạng sống của mình.

Ngoài khả năng trường sinh bất tử thì trái Ope Ope còn làm được những gì hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới:

Tim hieu ve trai ac quy toi thuong Ope Ope trong One Piece

Room

Tim hieu ve trai ac quy toi thuong Ope Ope trong One Piece - Room

Là chiêu thức người dùng tạo một khoảng không gian hình cầu bao quanh kẻ địch và thao túng tất cả mọi thứ theo ý muốn trong không gian này. Law có thể điều chỉnh kích thước của ROOM.

Ampute (Thiết Đoạn)

Tim hieu ve trai ac quy toi thuong Ope Ope trong One Piece - Thiet doan

Law chém đứt rời đối phương mà không làm tổn thương họ, chỉ đơn giản là các bộ phận của đối phương sẽ bị tách rời (Người trúng chiêu vẫn sống mà không bị tổn thương gì).

Shambles

Trong ROOM, Law có thể chuyển đổi vị trí bất kì đối tượng nào. Law cũng có thể tự chuyển dịch chính mình cho những vật khác để né tránh đòn tấn công của đối phương.

Scan

Law quét tất cả những ai trong ROOM bằng cách truyền năng lực trái ác quỷ vào thanh kiếm của mình và lướt qua đám đông. Chiêu này cho phép người sở hữu có thể xác định bất cứ đồ vật nào được cất giấu trong đối phương và hoán đổi chúng nếu cần.

Mes

Tim hieu ve trai ac quy toi thuong Ope Ope trong One Piece - Mes

“móc tim” đối phương bằng tay trần, bọc trái tim bằng một khối lập phương và để lại một lỗ hổng trên lồng ngực của họ chính là chiêu thức này. Tuy nhiên kẻ địch trúng chiêu vẫn sống như bình thường (Law có thể bóp trái tim tạo nên những cơn đau đớn tột cùng cho đối phương).

Takt

Tim hieu ve trai ac quy toi thuong Ope Ope trong One Piece - Takt

Sử dụng năng lực để hất tung một đối tượng trong ROOM. Để thực hiện kỹ thuật này. Chiêu thức này thậm chí có thể hất được nguyên một chiến hạm.

Counter Shock

Law đặt hai ngón tay cái của mình lên ngực đối phương và giải phóng một luồng điện cực mạnh vào tim của đối phương.

Radio Knife

Tim hieu ve trai ac quy toi thuong Ope Ope trong One Piece - Radio Knife

Law nạp điện cho thanh kiếm rồi mới chém đối phương thành nhiều mảnh, khiến đối phương vừa bị phân tách vừa bị điện giật. Đối phương không thể tự ráp chính bản thân mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Injection Shot

Lao về phía mục tiêu và đâm thẳng mũi kiếm vào mục tiêu, khiến đối phương trọng thương đồng thời bị đẩy lùi ra xa.

Sterben

Law điều khiển cánh bị cắt rời bởi Doflamingo để tấn công đối phương.

Gamma Knife

Tim hieu ve trai ac quy toi thuong Ope Ope trong One Piece - gamma knife

Law truyền năng lượng vào lưỡi kiếm rồi đâm thẳng vào đối phương. Chiêu thức này làm phá hủy nội tạng của nạn nhân mà không để lại bất kì vết thương nào bên ngoài.