Top 10 mỹ nhân tuyệt sắc trong thế giới One Piece

Duới đây là danh sách Top 10 mỹ nhân tuyệt sắc trong thế giới One Piece. Bài viết không nhằm mục đích xếp hạng sắc đẹp, vì hiện tại ai đẹp hơn ai vẫn là đề tài tranh luận trong cộng đồng One Piece thế giới.

Boa Hancock

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - Boa Hancock

Nữ Hoàng Hải tặc Boa Hancock được cả mệnh danh là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng của cô (theo lời Sanji và tác giả truyện Oda) là B111-W61-H91, ngực của cô còn to hơn cả của Robin hay Nami.

Boa Hancock hiện là Xà Nữ Vương cai trị nữ tộc Kuja ở vương quốc Amazon Lily, và cũng là thành viên nữ duy nhất của Thất Vũ Hải. Boa Hancock đã ăn tráiMero Mero no Mi là Trái Ác Quỷ hệ Paramecia cho phép người ăn nó có những đòn tấn công sử dụng lòng ham của đối thủ để biến họ thành đá.

>> Top 10 thuyền trưởng mạnh nhất One Piece

Với vẻ đẹp động lòng người là thế, nhưng nàng lại đem lòng si mê chàng Luffy ngốc nghếch của chúng ta, đúng là trong tình yêu thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Nami

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - Nami

Nami sinh ngày 3 tháng 7, cô nàng được khắc họa là một cô gái xinh đẹp, xảo quyệt và là một tên trộm chính hiệu được biết đến với cái tên “Miêu tặc Nami”. Với số đo 3 vòng hoàn hảo nên cô thường diện những bộ đồ bơi gợi cảm. Không chỉ xinh đẹp mà Nami còn có khả năng nắm vững hải đồ và điều khiển thời tiết, thật không lấy gì làm lạ khi cô nàng là Mĩ Nhân được yêu thích nhất trong One Piece.

Nico Robin

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - Nico Robin

Nico Robin với biệt danh “Đứa con của quỷ”, dù đã 30 tuổi nhưng sức hút của Robin chỉ thua kém so với gái trẻ Nami là mấy. Ngoại hình tràn đầy sức sống, học vấn rộng ở Robin toát lên quyến rũ hàng đầu One Piece.

Kaya

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - Kaya

Kaya cô bạn của thánh nổ Usop, được sinh ra trong nhung lụa thừa hưởng gia tài đồ sộ từ người cha quá cố nhưng cô lại sống rất bao dung luôn hết lòng vì Usopp. Ở Kaya người ta thấy được vẻ đẹp của sự mộc mạc, dịu dàng của người phụ nữ truyền thống.

Tashigi

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - tashigi

Cô nàng thiếu úy Tashigi dễ thương với cặp kính cận cũng góp mặt trong danh sách mỹ nhân One Piece. Tashigi có ngoại hình khá là mảnh mai, Cô được nhận xét là giống với Kuina, cô bạn thuở bé của Zoro khi còn học kiếm thuật.

Công chúa Vivi

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - ViVi

Nefertari Vivi công chúa của vương quốc Albasta thông minh xinh đẹp và lương thiện, với thân phận cao quý nhưng nàng không ngại nguy hiểm trà trộ vào lòng địch để tìm cách cứu đất nước.

Công chúa Shirahoshi

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - Cong chua shirahoshi

Được mệnh dang là cô bé mít ướt Shirahoshi là một mỹ nhân của Đảo người cá. Mặc dù có tạo hình của một người cá nhưng vẻ đẹp sexy của nàng đã xém làm Sanji suýt chết vì cạn máu. Với vể đẹp của sự ngây thơ và trong sáng.

Công chúa Rebecca

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - Cong chua Rebecca

Rebecca cũng là công chúa của vương quốc Dressrosa, cô nàng khá mít ướt, trẻ con với mái tóc hồng nổi bật. Cô công chúa này trông giống một hot girl nóng bỏng với ba vòng đầy đặn, khuôn mặt xinh xắn cùng kiểu thời trang tươi mát khiến cánh mày râu không thể rời mắt khỏi nàng

Công chúa bóng ma Perona

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - Cong chua bong ma Perona

Perona tình nhân của thánh lạc đường Zoro, với phong cách ăn mặc kiểu Goth Lolita, cô trông khá dễ thương với đôi mắt nai tròn xoe, mái tóc hồng buộc 2 bên cực kì xinh xắn công chúa bóng ma chiếm được sự yêu mến của đông đảo độc giả

Vinsmoke Reiju

Top 10 my nhan tuyet sac trong the gioi One Piece - vinsmoke reiju

Xuất hiện lần đầu với màn hôn nồng cháy để hút độc giải cứu Luffy, chị gái Sanji với vẻ đẹp mê người đã nhanh chóng được lòng các Fan. Xuất thân từ một gia tộc máu lạnh nhưng ở Reiju chúng ta thấy được lòng tốt bụng và sự yêu thương của người chị dành cho em trai Sanji.