One Punch Man chap 211 OPM quái vật Garou bị Saitama thuần phục

Dưới đây là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 211 vừa được ra mắt cách đây không lâu. OPM chap 211 khiến mọi người tò mò về sức mạnh của quái vật Garou sau khi biến hình.

One Punch Man chap 211

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi thì chap mới nhất One Punch Man 211 đã chính thức ra mắt các fan hâm mộ. Mở đầu OPM 211 là màn combat vô cùng nảy lửa giữa Saitama và Garou. Với việc đẩy sức mạnh lên cực hạn, Garou liên tục đẩy lui thánh phồng Saitama. Đòn đánh của “Maloch phiên bản One Punch Man” mạnh đến nổi làm biến dạng bề mặt trái đất, vô tình cứu được những người đang mét kẹt giữa biển. Khi bạn muốn làm quái nhân, nhưng tác giả lại vô tình biến bạn thành anh hùng là đây chứ đâu.

Mặc dù bị cho lên bờ xuống ruộng, thế nhưng với “haki sắc màu nhân vật chính” thánh Saitama chỉ cần dùng vài cú đấm thường liên tiếp cũng đủ làm Garou sấp mặt, nằm yên chịu trận. Giấc mơ cái ác tuyệt đối của anh chàng cũng tan thành mây khói. Mong muốn lúc này của Garou là được Saitama cho bay màu. Thế nhưng, đời chẳng như là mơ, Saitama chỉ nhẹ nhàng chặn đòn đánh và cả 2 kéo nhau vào một căn nhà rách nát để tâm sự giữa 2 người đàn ông.

One Punch Man chap 211

Nhiều khả năng ở One Punch Man chap sau, Garou sẽ nhận ra rằng những quan điểm sai lầm của bản thân về anh hùng. Nhờ Saitama, mà Garou sẽ quay xe làm lại cuộc đời, dùng sức mạnh của bản thân để cứu giúp người khác. Hãy cùng đón xem One Punch Man chap 212 để biết diễn biến tiếp theo như thế nào nhé!

One Punch Man chap 212 khi nào ra mắt?

One Punch Man chapter 212 dự kiến sẽ được ra mắt vào 26/3/2022 tới đây! Mọi thông tin về One Punch Man chap 212, sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.