One Punch Man chap 218 Saitama có pet mới

Dưới đây là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 218 vừa được ra mắt độc giả cách đây không lâu. OPM chap 218 không có cảnh đánh đấm mãn nhãn, mà thay vào đó là cảnh Saitama nhận nuôi chú pet cấp rồng là Rover, một cún cưng ngoại cỡ sở hữu sức mạnh khủng.

One Punch Man chap 218

Mở đầu Chap 218 One Punch Man, là cảnh một nhóm choai choai đang đến căn hộ của Saitama để kiếm chuyện, nhưng lại đụng phải King, người đàn ông mạnh nhất thế giới. Nhìn thấy King cả bọn rén không dám hó hé một lời. Trong lúc King không biết thánh phồng tôm đang đi đâu, thì lúc này bất ngờ chuyển cảnh đến đống đỗ nát của thành phố Z.

Có vẻ như, Thần Lợn đang tìm kiếm những con quái vật còn sống. Lúc này, một tên anh hàng cấp A đến cà khịa thì ăn ngay một đòn từ Quỷ Nước và đăng xuất luôn. Sau đó anh hùng cấp S Thần Lợn đã làm gỏi nhẹ con quái vật như món tráng miệng đầy thơm ngon.

Tuy nhiên Lợn Thần phát hiện ra sự tồn tài của có một quái vật khác xung quanh đây nên yêu cầu một cuộc rà soát. Kẻ đang lẫn trốn, không ai khác đó chính là thanh niên tinh trùng đen.

Trong lúc đang tìm cách chạy trốn thì Tinh trùng đen phát hiện ra nhóm Saitama cũng đang tìm kiếm một thứ gì đó. Thánh phồng dùng tay không nhất bỗng 1 tòa nhà, và tím thấy được một con chó bự chảng. Đó chính là Rover quái vật cấp rồng, nhưng cực kỳ trung thành.

One Punch Man chap 218

Vì rất thích chó, nên Saitama đã quyết định nhận nó làm pet mới. Tinh Trùng Đen thấy Rover được nhận nuôi thì cũng nhảy ra tỏ vẻ dễ thương với mong muốn cũng được nhận nuôi. Và đây cũng chính là cảnh khép lại One Punch Man chap 218.

One Punch Man chap 219 khi nào ra mắt?

One Punch Man chapter 219 dự kiến sẽ được ra mắt vào ?/10/2022 tới đây! Mọi thông tin về One Punch Man chap 218 Spoiler, sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.