One Punch Man chap 216 Saitama cứu Garou

Dưới đây là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 216 vừa được ra mắt độc giả cách đây không lâu. OPM chap 216 không có cảnh đánh đấm mãn nhãn, mà thay vào đó là cảnh Garou được cứu sau khi bại trận.

One Punch Man chap 216

Mở đầu Chap 216 One Punch Man, là cảnh Garou bị sốc nặng vì cú đấm của thánh phồng tôm. Hắn không thể tin nổi, chỉ ăn một đòn duy nhất mà mình lại bị thương nặng tới mức này. Trong lúc đó một đám thanh niên vai u thịt bắp đang vây quanh Garou, tính đánh hội đồng anh chàng để trả thù cho những gì mà tên quái vật này đã gây ra.

Chuyển cảnh sang cuộc trò chuyện giữa Saitama và học trò, lúc này anh chàng đưa cho Genos chiếc lõi đang cầm trên tay và không hiểu sao mình lại có nó. Dường như Saitama đã không nhớ việc mình đã du hành thời gian về quá khứ. Genos sau đó đã kết nối với chiếc lõi và thấy được toàn bộ dữ liệu lưu trữ trong bộ nhớ và biết được toàn bộ sự việc diễn ra trong tương lai.

Dù Genos đã cố giải thích một cách “dễ hiểu nhất” về chuyện thế giới song song và du hành ngược thời gian. Thế nhưng Saitama vẫn chẳng hiểu được những kiến thức có phần rối não này là gì?.

One Punch Man chap 216

Quay lại cảnh Garou đang bị tẩn hội đồng bởi những thanh niên cơ bắp, Saitama xuất hiện và thắc mắc ai là người đã hạ tên quái vật này, Blast à? Thế là coi như xong, bao công sức cuối cùng lại để cho Blast hưởng.

Lúc Garou sắp bị hành quyết thì cậu bé Tareo được anh ta cứu đã xuất hiện để ngăn cản, cộng thêm sự giúp đỡ của King và Saitama mà Garou đã thành công trốn thoát. Cuối chapter ta thấy sự xuất hiện của Meta Knight đến để dọn dẹp chiến trường. Và đây cũng chính là cảnh khép lại One Punch Man chap 216.

One Punch Man chap 215

Chap 215 mở đầu bằng cảnh 2 thanh niên nghiêm túc đang choảng nhau thông qua những cổng dịch chuyển không gian. Tuy nhiên, tâm điểm mọi ánh nhìn của người xem lúc này đang đổ dồn về Saitama, khi thánh phồng của chúng ta đang chiến đấu trong trạng thái không một mảnh vải che thân, trần trụi trước thiên nhiên.

Mặc dù đã cố gắng sao chép kỹ năng của main chính, thế nhưng quái vật Garou, không thể nắm bắt kịp được chuyển động của thánh đầu trọc. Bởi lẽ, sức mạnh của Saitama đang không ngừng tăng tiến theo thời gian. Cứ hễ Garou gần tiệm cận được nó thì sức mạnh của Saitama lại đột nhiên tăng vọt lên một mức mới.

Với tuyệt kỹ Nghiêm Túc + Siêu Việt Saitama gần như bất khả chiến bại, thậm chí với một cú hắt xì đã dễ dàng thổi bay cả một hành tinh trong tích tắc. Sức mạnh bá đạo, tới mức vô lý, khiến quái vật cấp God mạnh như Garou cũng phải run sợ, mà tìm đường chạy trốn. Thế nhưng buồn thay cho Garou, chỉ với một cái xì hơi Thánh Phồng đã bắt kịp tốc độ của anh ta (thật là ảo ma canada quá mà!).

One Punch Man chap 215

Đáp xuống trái đất, Garou bỗng gặp lại cậu bé từng được mình cứu đang nằm trên mặt đất. Anh chàng cảm thấy hối hận về những việc mà mình đã làm. Thế là Garou đề nghị Saitama hãy sao chép kỹ năng của mình để có thể du hành ngược thời gian, sửa chữa những lỗi lầm mà mình đã gây ra.

Thành phồng tôm đã trở về quá khứ và thành công hạ gục quái vật Garou chỉ với một đòn duy nhất. Thế là Genos vẫn còn sống, các anh hùng cũng tránh được thảm cảnh tồi tệ. Và đây cũng chính là cảnh khép lại One Punch Man chap 215.

One Punch Man chap 217 khi nào ra mắt?

One Punch Man chapter 217 dự kiến sẽ được ra mắt vào ?/8/2022 tới đây! Mọi thông tin về One Punch Man chap 217 Spoiler, sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.