Trứng rồng DTCL mùa 7.5 có gì?

Trứng rồng DTCL mùa 7.5 có gì? là câu hỏi được nhiều anh em game thủ đấu trường chân lý thắc mắc. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Thapdien tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây thì sẽ rõ nhé!

Trứng rồng DTCL mùa 7.5

Để sở hữu được những linh thú đáng yêu và cool ngầu trong DTCL, thì người chơi bắt buộc phải mở trứng. Người chơi có thể nhận trứng miễn phí thông qua vé sự kiện hoặc mua chúng trong cửa hàng. Tuy nhiên, mỗi loại trứng sẽ nở ra linh thú khác nhau, cụ thể như sau:

Trứng rồng DTCL có gì?

Trung rong DTCL co gi?

Đối với trừng rồng, thì sẽ nở ra được một linh bản rồng gồm: Ao Shin, Umbra, Choncc. Mỗi trứng sẽ cho một chủng loại mới, hoặc nâng cấp chủng loại bạn đã sở hữu, cho đến khi bạn sở hữu được tất cả. Hiện trứng rồng DTCL đang được bán trong cửa hàng với giá 99RP.

Trứng thế giới rồng DTCL có gì?

Trung the gioi rong DTCL co gi?

Nếu bạn đang muốn sở hữu Yasuo Long Kiếm Tí Nị thì có thể cân nhắc mở trứng thế giới rồng. Trứng này có tỉ lệ nở ra một chủng loại Poggles, Burno Thế giới rồng hoặc Yasuo Long Kiếm Tí Nị. Mỗi quả trứng sẽ nở ra một chủng loại mới, hoặc nâng cấp chủng loại bạn đã có sẵn cho đến khi sưu tầm đủ tất cả chúng. Trứng thế giới rồng đang được bán với giá 99RP trong cửa hàng.

Trứng xạ tiễn thần long DTCL có gì?

Trung xa tien than long DTCL co gi?

Trứng sẽ nở ra một chủng loại linh thú đã từng ra mắt, cánh bạc, hồn ma hải trình bí ẩn và Ashe Long Tiễn Tí Nị. Đây là loại trứng có tỉ lệ ra Ashe Long Tiễn Tí Nị rất thấp, khi chứa tới hàng loạt các linh thú và trứng linh thú khác như:

Trứng linh thú nhóm 1, Trứng yêu quý, Trứng Nhóm 4 vệ binh tinh tú, Choncc tiệc bể bơi ngẫu nhiên, Trứng linh thú huyền bí, Kỳ lân thành phố ngầm, Trứng linh thú nhóm 2, Trứng chiến binh dũng cảm, Trứng linh thú hoa linh, Poggles ngẫu nhiên, Cánh bạc, Hồn ma hải trình bí ẩn, Trứng linh thú vũ trụ, Trứng K/DA ALL OUT, Trứng ma thuật, Sói đồ tể thành phố ngầm, Trứng rồng, Linh thú nhóm 5 True Damege, Trứng trạng nguyên, QiQi thành phố ngầm, Trứng nhóm 3, Trứng thần đồng khoa học, Burno.

Với giá bán 89RP thì xác xuất nở ra Ashe Long Tiễn Tí Nị là rất thấp.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều loại trứng DTCL khác như: Trứng tiệc bãi biển, Vùng nguyên sinh, Hải trình bí ẩn…Mọi người có thể vào cửa hàng đấu trường chân lý để khám phá về linh thú.

Hy vọng bài viết: Trứng rồng DTCL mùa 7.5 có gì?, có thể giúp ích ít nhiều cho anh em game thủ TFT. Cảm ơn, mọi người đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết.