Tứ Hoàng Big Mom và những điều có thể bạn chưa biết

Big Mom hay còn được biết đến với cái tên Charlotte Linlin, là một trong bốn Tứ Hoàng trong thế giới One Piece. Bigmom nổi tiếng là vậy nhưng liệu bạn đã biết được những gì về Người phụ nữ duy nhất sở hữu sức mạnh ngang hàng với Shanks Tóc Đỏ, Kaido và Râu đen.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Tứ Hoàng Big Mom qua bài viết này nhé!

1. Tên Charlotte LinLin của Bigmom được tác giả lấy cảm hứng từ hai nữ hải tặc có thật là CharlotteBadger và Charlotte de Berry.

2. Hình ảnh trong cơn cuồng thực của Big Mom tại thành phố ngọt, bà đã leo lên một tòa tháp vừa hét vừa khua tay trong tức giận được Oda lấy cảm hứng từ những hành động của King Kong.

Tu Hoang Big Mom va nhung dieu co the ban chua biet - King Kong

3. Big Mom có những tương đồng với Boa HanCock

Tu Hoang Big Mom va nhung dieu co the ban chua biet - Boa Hancock

Bạn không nghe lầm đầu, tương đồng ở đây không phải là sắc đẹp mà là những đặc điểm sau:

Big Mom là thành viên nữ duy nhất trong tứ hoàng, còn Boa HanCock cũng là thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải.

– Big Mom và Boa Hancock đều có Haki bá vương.

– Cả 2 đều được biết đến là nữ hoàng cai trị vùng đất của họ.

– Vũ khí mà họ sử dụng đều là những sinh vật sống (Zeus /Prometheus /Napoleon và Salome)

– Big Mom và Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock từng bị xem là những món hàng.

– Cả hai đêu bị những bệnh đặc biệt ( Big Mom bị cuồng thực, còn Hancock thì bị cuồng yêu đối với Luffy).

– Cả Big Mom và Boa Hancock sở hữu trái ác quỷ dựa vào cảm xúc của mục tiêu( Big Mon – sợ hãi còn  Boa Hancock là ham muốn).

4. Big Mom được truy nã khi còn rất nhỏ (6 tuổi), điều này khiến cho Big Mom trở thành người được chính quyền thế giới ra lệnh truy nã khi còn rất nhỏ. Và cũng là Tứ Hoàng đầu tiên được Oda tiết lộ mức tiền truy nã trong quá khứ.

5. Khi còn trẻ (28 tuổi) Big Mom rất khác so với hiện tại. Bà trông gầy, và cơ thể khá là cân đối. Tóc để dài trông dễ nhìn chứ không hoang dã như hiện tại. Chắc nhiều người sẽ không tin vào đều này khi Big Mom hiện tại trông quá là khác biệt.

Tu Hoang Big Mom va nhung dieu co the ban chua biet - 28 tuoi

Theo như tiết lộ từ thánh Oda khi còn trẻ Big Mom mặc một chiếc quần fedora màu tối kết hợp với một chiếc áo có mẫu chấm polka.

Chỉ tới khi Big Mom 48 tuổi thì bà ta bắt đầu phát phì, khuôn mặt và hàm rằng lớn hơn rất nhiều so với trước kia. Và vào lúc này Big Mom đã bắt đầu thay đổi cách ăn mặc, bà mặc Napoleon và bandana polka có điểm chấm.

6. Có một chi tiết khá buồn cười là: Sanji đã từng tưởng tượng Big Mom là một cô gái tóc đỏ hấp dẫn và xinh đẹp, khi Tamago kể về Tứ Hoàng Big Mom là một hải tặc nữ và rất thích đồ ngọt.

Tu Hoang Big Mom va nhung dieu co the ban chua biet

7. Có thể bạn chưa biết Big Mom có tới 43 người chồng, và cho ra đời 46 người con trai và 39 người còn gái. Vì thế cộng đồng mạng gắn cho Big Mom biệt danh mẹ thiên hạ.

Còn nữa …..

>> Luffy bị Kaido hạ chỉ với 1 đòn