Lên đồ Zoe DTCL mùa 8 TFT build đội hình mạnh nhất chuẩn meta

Hướng dẫn cách lên đồ Zoe DTCL mùa 8 TFT build đội hình mạnh nhất meta với Thần Đồng Tin Tặc Siêu Lừa trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất.

Lên đồ cho Zoe DTCL mùa 8

Trước khi lên đồ chuẩn cho Zoe thì chúng ta cần hiểu rõ kỹ năng, mức sát thương mà vị tướng này có thể gây ra trong giao tranh lao bao nhiêu?, để từ đó đưa ra lựa chọn trang bị phù hợp nhất với cô nàng.

Kỹ năng của Zoe 8

Zoe ném bong bóng vi-rút vào kẻ địch gây sát thương phép trong 10 giây. Kẻ thù bị nhiễm vi-rút sẽ nhận nhiều sát thương hơn.

Zoe DTCL mua 8

Lên đồ chuẩn cho Zoe TFT mùa 8

Cô nàng Zoe là một trong những vị tướng có khả mạnh trong phiên bản đấu trường mùa 8, nhờ việc sử dụng kỹ năng gần như liên tục trong giao tranh. Đặc biệt khi được trang bị các món đồ như: Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello, Kiếm Súng Hextech. Thì khả năng gây sát thương của cô nàng càng được tối đa hóa.

Len do cho Zoe DTCL mua 8

Bùa Xanh TFT

Bua Xanh TFT

Nhận 10 năng lượng, 15 sức mạnh phép thuật. Kỹ năng chủ sở hữu tốn ít hơn 10 năng lượng. Nếu chủ sở hữu tham gia hạ gục trong vòng 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng, nhận thêm 10 năng lượng.

Quỷ Thư Morello TFT

Quy thu TFT

Tăng thêm 10 sức mạnh phép thuật. Sát thương phép hoặc sát thương thực từ một kỹ năng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 10% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây và giảm 33% hồi máu trong thời gian bị ảnh hưởng.

Kiếm Súng Hextech TFT

Kiem Sung Hextech TFT

Cho 20% Omnivamp, đồng thời hồi máu cho đồng minh có phần trăm máu thấp nhất.

Đội hình Zoe mùa 8 mạnh nhất

Xem cách build đội hình Zoe DTCL mùa 8, ở đường link phía bên dưới.

Đang cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Zoe DTCL mùa 8 build đội hình Tin Tặc Siêu Lừa mạnh nhất theo meta đã xong. Đây là một trong những đội hình leo rank TFT mùa mới hiệu quả nhất dành cho anh em game thủ trong TFT mùa mới nhất 2022.