Lên đồ Zoe TFT build đội hình mạnh nhất DTCL mùa 7 chuẩn meta

Hướng dẫn cách lên đồ Zoe TFT build đội hình mạnh nhất DTCL mùa 7 chuẩn meta với Pháp Sư Trộm Phép trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.12B.

Lên đồ cho Zoe DTCL mùa 7

Trước khi lên đồ cho Zoe thì chúng ta cần hiểu kỹ năng, mức sát thương mà vị tướng này có thể gây ra trong giao tranh, từ đó đưa ra lựa chọn trang bị phù hợp nhất với cô nàng.

Kỹ năng Zoe: Trộm phép: Zoe không sở hữu kỹ năng cố định nào cả, mà cô nàng sẽ lấy kỹ năng từ một chiều không gian khác và sử dụng xuyên suốt giao tranh.

Lên đồ chuẩn cho Zoe TFT mùa 7

Cô nàng Zoe là một trong những vị tướng có khả năng gánh team cực mạnh trong phiên bản đấu trường mùa 7, nhờ các kỹ năng diện rộng đa mục tiêu được lấy từ Lux, Janna. Đặc biệt khi được trang bị các món đồ như: Thương Shojin, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm. Thì khả năng gây sát thương của cô nàng càng được tối đa hóa.

Len do cho Zoe DTCL mua 7

Thương Shojin

Mỗi đòn đánh giúp phục hồi thêm 8 Mana.

Thuong Shojin TFT

Găng bảo thạch

Tăng thêm 40% sát thương chí mạng và 10 sức mạnh phép thuật cộng thêm. Phép thuật và sát thương từ một Kỹ năng có thể gây chí mạng.

Gang bao thach

Vô cực kiếm

Cho tướng sở hữu 75% chỉ lệ chí mạng (bao gồm trang bị thành phần) và 10% sát thương chí mạng. Mỗi tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ trở thành 1% sát thương chí mạng (Một tướng chỉ được trang bị 1 Vô cực).

Vo cuc kiem TFT

Đội hình Zoe mùa 7 mạnh nhất

Những vị tướng cần có để build đội hình Zoe Pháp Sư DTCL mạnh nhất gồm: Vladimir, Heimerdinger, Lillia, Nami, Illaoi, Sylas, Ryze, Zoe.

Hệ tộc kích hoạt:

  • 7 Pháp sư
  • 1 Trộm phép
  • 2 Đấu sĩ
  • 1 Bang hội
  • 3 Thượng long.

Lưu ý: Trước khi Zoe xuất hiện thì Nami chính là vị tướng sẽ gánh team, vì thế ưu tiên ghép trang bị cần thiết cho Nami gồm: Kiếm súng Hextech, Thương Shojin, Dao điện.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Zoe TFT mùa 7 build đội hình pháp sư mạnh nhất theo meta đã xong. Đây là một trong những đội hình leo rank DTCL mùa 7 hiệu quả nhất dành cho anh em game thủ trong mùa mới nhất 2022.