One Piece 941: Luffy tiếp tục luyện tập Haki, Băng mũ rơm đại chiến Orochi

Sau bao ngày chờ đợi, thì cuối cùng One Piece Chapter 941 cũng đã lộ diện. Ngay bây giờ chúng ta cùng đi khám phá những thông tin thú vị xoay quanh chap 941 này nhé!

One Piece 941: Luffy tiếp tục luyện tập Haki, Băng mũ rơm đại chiến Orochi

Tiêu đề của chapter 941 là “Danh nhân của Thị trấn Ebisu”

Mở đầu chap tuần này là bối cảnh ở kinh đô Hana, thuộc hạ của Ochiro báo là đã bắt được Canh Sửu Thiếu Niên. Tuy nhiên vì quá đau lòng vì cái chết của nàng Komurasaki nên hắn quát đám thuộc hạ là đừng làm phiền hắn vì những tên trôm cắp vặt. Nhưng tên đội trưởng vẫn tiếp tục bẩm báo và Orochi bất ngờ khi biết được thân phận thực sự của Canh sửu thiếu niên.

Thế là Orochi quyết định sẽ xử tử Canh sửu thiếu niên vào đúng hôm diễn ra tang lễ của nàng Komurasaki để táng lễ cho nàng Quý hoa.

Diễn biến bên trong nhà tù Udon

One Piece 941: Luffy tiếp tục luyện tập Haki, Băng mũ rơm đại chiến Orochi - Hình ảnh 1

Kaido dùng ốc sên truyền tin cho Queen, thông báo rằng Komurasaki đã qua đời khiến khiến hắn đau lòng đến phát khóc. Queen bệnh dịch muốn xác nhận thông tin nên quyết bật ốc sên truyền tin để xem những gì xảy ra ở ngoài kìa.

Diễn biến của nhóm Zoro

Brook bất ngờ xuất hiện chỗ Zoro, ông ta khá sốc khi được gặp lại Zoro. Vẫn như mọi khi, Brook không quên xin phép được xem quần lót của Quý Hoa Komurasaki.

One Piece 941: Luffy tiếp tục luyện tập Haki, Băng mũ rơm đại chiến Orochi - Hình ảnh 2

Anh Rô nhà ta cho Brook biết cô gái này chính là em gái của Momonosuke. Quý ngài xương tỏ ra ganh tị với Zoro vì được nằm cạnh mỹ nhân. Tuy nhiên Zoro lạnh lùng và nói rằng anh chỉ ngủ và không biết gì khiến Hiyori tỏ ra ấm ức nói rằng: Người người ở kinh đô sẵn sàng nguyện chết nếu được nằm với em đấy! ngài có thích không?

Brook cho họ biết hôm nay kinh đô đang náo loạn vì đám đông tụ tập để đưa tiễn đệ nhất mỹ nhân Wano Komurasaki và tên siêu trộm Canh sửu thiếu niên đã bị bắt.

Hóa ra tên trộm Canh Sửu THiếu Niên chính là Tono Yasu bố của bé Toko. Biết được tin dữ, Toko nhanh chóng chạy đến chỗ cha, đám Zoro cũng nhanh chóng đuổi theo sau.

Trở lại kinh đô Hana

Rất đông người đã tụ tập tại đáp tang của Quý hoa. Đám Shinobu sau khi thấy mái tóc của Yasu đã nhận ra ông chính là một trong những lãnh chúa ngang hàng với Oden. Yasu là lãnh chúa của sứ Hakumai.

One Piece 941: Luffy tiếp tục luyện tập Haki, Băng mũ rơm đại chiến Orochi - Hình ảnh 3

Đám đông dân chúng hét to tên Yasu’ie khiến Yasu cảm thấy rất vui mình vì mọi người còn nhớ tới mình. Ông cười to và nói rằng có 2 điều mà ông muốn xin lỗi tới toàn thể mọi người, và có 1 điều cần cho gã Orochi được biết, sau đó ông cười mãn nguyện mà từ giã cõi đời.

>> Top 10 mỹ nhân trong One Piece

Không rõ điều ông muốn nhắc tới là gì? Nhưng chắn chắn nó rất quan trọng. Vậy là chap tuần này đã hết, tuần sau nghỉ không ta chap mới nên chúng ta đành phải đợi thêm 1 tuần nữa để theo dõi những diễn biến tiếp theo.